รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเกรียนท้าพิสูจน์พลังเทพเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงระดูมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเจอหน้ากับความท้าด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมกลุ่มนักแสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันอดทนไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือไม่ กลุ่มนักแสดงใหม่มีคนใดบ้าง หลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับดังเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” วัยรุ่นที่ได้รับพลังวิเศษ ในครั้งใดก็ตามบอกคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยพละกำลังเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้เพื่อนฝูงๆแต่แล้ววันหนึ่ง ลูกหญิงแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคเทพเจ้าโบราณ กับตามหามนตร์ซึ่งถูกขโมยไปกลับมา ทั้งยังตามล่าบิลลี่และแก๊งสหายๆกระทั่งพวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองและก็ครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นบันเทิงใจและเกรียนได้ใจ แม้ใครกันแน่ที่ประทับใจบทสนุกๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะชื่นชอบภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ได้ไม่ยาก เพราะยังคงสะดุดตาในเรื่องเกรียนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยความที่ฮีโร่กลุ่มนี้แปลงเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างสหาย ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมถึงความวิตกกังวลของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็จัดว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ อาจสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือการคาดการณ์ ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แม้กระนั้นในตอนช่วงหลังมีความเข้มข้นและสนุกสนานมากเพิ่มขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกขำขันกวนๆกับคนดูอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกาดีเลิศ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆกลับลักขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดีทีเดียว ในขณะอีกหนึ่งดาราที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายเจริญก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ผู้ชมติดอกติดใจได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยลงตัวมากแค่ไหนเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครบุตรสาวแห่งแอตลาส และก็เงื่อนเรื่องที่แม้ว่าจะมองบันเทิงใจ แต่ก็อาจยังไม่สามารถที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ก็สามารถตอบปัญหาด้านความบันเทิงเจริญ ดูสนุกสนาน เพลิดเพลินใจ เรียกเสียงเฮจากมุกเกรียนๆของผู้แสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะกับครอบครัวและก็คนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับคนที่รอดูเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าพึ่งลุกไปไหน เพราะมีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดรวมทั้งทิศทางในอนาคต

 

 

ต้องเฝ้ามองกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นยังไงต่อไปShazam! จุดเดือดเทวดา สมทบด้วยกลุ่มผู้แสดงใหม่ “ลูกสาวเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมทัพทีมนักแสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวที่แอตลาสทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ที่ถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *