กัปตันมาร์เวลในภาคต่อ! บรี ลาร์สัน เล่าความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นใน “The Marvels”

กัปตัน มาร์เวล

กัปตันมาร์เวลในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลมีซูเปอร์ฮีโร่หญิงสุดแกร่งปรากฎตัวและมีบทบาทสำคัญอยู่มากมาย แต่ Captain Marvel คือซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกที่มีภาพยนตร์เดี่ยวของตัวเอง และตอนนี้เธอกำลังจะมีภาคต่อออกมาในชื่อ The Marvels ที่คราวนี้เธอไม่ได้กลับมาเพียงคนเดียว แต่ยังพาอีก 2 ซูเปอร์ฮีโร่หญิงสุดแกร่งมาร่วมทีมด้วย ได้แก่ โมนิก้า แรมโบว์ และกมลา ข่าน หรือ Ms.Marvel แต่ความเปลี่ยนแปลงไม่ได้มีแค่นั้น

กัปตัน มาร์เวล

กัปตันมาร์เวล ล่าสุด บรี ลาร์สัน ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ Good Morning America เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตัวของกัปตันมาร์เวลเอาไว้ว่า…“ในหนังเรื่องแรกเป็นเหมือนต้นกำเนิดว่าตัวเธอเป็นใคร ตอนนี้ก็เป็นช่วงที่เราจะค้นลึกลงไปในสิ่งที่มันซับซ้อนกว่าเดิมค่ะ ซึ่งมันยังมีตัวตนของเธออีกมากมายเลยให้เราได้ค้นหา มันมีส่วนที่ไม่ได้ดีนักเกี่ยวกับตัวเธอด้วยCaptain Marvel

ซึ่งจะทำให้เราเห็นว่าฮีโร่ไม่ใช่คนที่สามารถตัดสินใจได้ถูกต้องในทุกเวลาค่ะ”

กัปตัน มาร์เวล

 

กัปตันมาเวลในภาพยนตร์ภาคแรกนั้น เราได้เห็นตัวตนของ แครอล เดนเวอร์สเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนใหญ่จะเป็นมาดเคร่งขรึมในฐานะทหารเสียมากกว่า ก่อนที่บทบาทของเธอจะถูกพัฒนาขึ้นเล็กน้อยผ่านภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล นี่อาจจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้เห็นบทบาทที่มากขึ้นและแตกต่างไปจากเดิมของตัวละครนี้ โดยเฉพาะพล็อตCaptain Marvelรื่องของภาพยนตร์

เรื่องของภาพยนตร์ที่เหมือนจะมีเรื่องวุ่นเกิดขึ้น เมื่อเหล่าสมาชิก The Marvels จะสลับที่กันทุกครั้งที่พวกเขาใช้พลังของตัวเอง เรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไรต้องรอติดตามชม

ขอบตุณเครดิตจาก https://brandinside.asia/captain-marvel-box-office-to-billion-dollar/