รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเหี้ยนท้าทายพิสูจน์พลังเทพเจ้า

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงรอบเดือนเดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าทายด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันเข้มแข็งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้บันเทิงใจไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องไหม ทีมดาราใหม่มีผู้ใดกันบ้าง หลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดทวยเทพเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับอาทิเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” วัยรุ่นที่ได้รับพลังวิเศษ ในทุกครั้งที่บอกคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยพลังเป็นอันมาก พร้อมกับแบ่งพลังไปให้เพื่อนพ้องๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ลูกผู้หญิงแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่ยุคทวยเทพเทวดาโบราณ กับตามหาคาถาซึ่งถูกขโมยไปคืนกลับมา อีกทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่และก็กลุ่มสหายๆกระทั่งพวกเขาจะต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนและครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods แม้ไม่แปลกใหม่ แต่บันเทิงใจและก็เหี้ยนลำพองใจ ถ้าเกิดคนใดที่พอใจบทบันเทิงใจๆปนฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ได้ง่ายๆ เพราะว่ายังคงสะดุดตาในเรื่องสั้นๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากว่าฮีโร่กลุ่มนี้กลายเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเกี่ยวข้องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างสหาย ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมไปถึงความรู้สึกวิตกกังวลของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็จัดว่ามิได้มีความแปลกใหม่ คงสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความคาดหวัง ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องพองไปหน่อย แม้กระนั้นในตอนช่วงหลังมีความเข้มข้นและก็สนุกเยอะขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกขำขันกวนๆกับคนดูอย่างร่าเริงแจ่มใส โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกาดีเลิศ” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่กลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันเจริญทีเดียว ในขณะอีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายก้าวหน้าก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมชอบใจได้ง่ายๆสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไรเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของนักแสดงบุตรสาวแห่งแอตลาส และก็เงื่อนเรื่องที่แม้ว่าจะดูบันเทิงใจ แต่ก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ก็สามารถตอบปัญหาด้านความรื่นเริงใจได้ดี มองสนุก เพลิดเพลินใจ เรียกเสียงหัวเราะจากมุกเกรียนๆของนักแสดง นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะกับครอบครัวแล้วก็คนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับคนที่รอดูเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าเพิ่งจะลุกไปไหน ด้วยเหตุว่ามีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดและแนวทางในอนาคต

 

 

ต้องเฝ้ามองกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรถัดไปShazam! จุดเดือดเทวดา สมทบด้วยกลุ่มผู้แสดงใหม่ “ลูกสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเจ้า อยู่ที่การเสริมทัพทีมดาราใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวที่แอตลาสทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *